GIÁ THÀNH MỘT CHIẾC MÁY LỌC NƯỚC CAO CẤP LIỆU CÓ QUÁ CAO SO VỚI KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG?

Khi nhắc đến một sản phẩm “cao cấp”, chúng ta thường e ngại về giá tiền của chúng. Liệu một chiếc máy lọc nước cao cấp có giá tiền quá cao như người ta vẫn nghĩ? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề bạn luôn quan tâm: Giá thành một chiếc máy lọc nước cao cấp có phù hợp với khả năng của mình hay không?

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy lọc nước cao cấp được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy vậy, vẫn nhiều người ngần ngại về giá thành của những chiếc máy lọc nước cao cấp so với khả năng tài chính của mình.

Hiểu thế nào cho đúng về máy lọc nước cao cấp?

Có rất nhiều máy lọc nước được các cửa hàng gọi là cao cấp và hét giá trên trời. Vậy máy lọc nước cao cấp có điểm gì khác biệt so với máy lọc nước thông thường?

Máy lọc nước cao cấp là dòng máy lọc nước không chỉ có khả năng lọc để tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết và bổ sung lượng khoáng cần thiết cho cơ thể mà còn tích hợp những tính năng thông minh để người dùng có thể sử dụng nó một cách thuận tiện nhất. Các tính năng của máy lọc nước cao cấp bao gồm: Tự động sục rửa màng lọc RO trước khi lọc nước, kiểm soát chất lượng nguồn nước sau khi lọc, cảnh báo thay lõi lọc khi gặp sự cố hay đến kỳ hạn và rất nhiều thông số khác…

Đồng thời, máy lọc nước cao cấp còn có khả năng cung cấp nguồn nước theo từng mức nhiệt độ cũng như loại nước, phục vụ hiệu quả cho nhu cầu uống trước tiếp và nấu nước của người sử dụng.

Những tiện nghi mà máy lọc nước cao cấp mang lại

Máy lọc nước cao cấp có giá thành cao bởi những yếu tố nào?

Thứ nhất, máy lọc nước cao cấp tích hợp nhiều chức năng tự động, cụ thể:

Tự động sục rửa màng lọc RO trước khi lọc nước giúp lõi RO hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ.

Tự động cảnh báo thay lõi khi gặp sự cố hoặc đến kỳ hạn giúp bạn nắm bắt được vấn đề máy đang gặp phải, chủ động thay lõi kịp thời để đảm bảo nước sau khi lọc luôn sạch.

Tự động cảnh báo và tự dừng khi nguồn nước được cấp yếu hoặc mất nước cấp đầu vào nhằm nâng cao tuổi thọ và độ bền của hệ thống linh kiện và màng lọc trong máy lọc nước thông minh.

Tự động cảnh báo nước rò rỉ giúp bạn kiểm soát được các sự cố tràn nước dẫn đến máy không hoạt động được, chập điện, gây giật hoặc là cháy nổ.

Hiển thị mức độ tinh khiết của nước để bạn kiểm soát chất lượng nước sau khi lọc để đảm bảo sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Khóa an toàn đề phòng sự các tác động bên ngoài khiến máy vận hành không tốt và bảo vệ trẻ nhỏ hoặc người già.

Máy lọc nước cao cấp Plasma tích hợp nhiều tính năng sử dụng

Thứ hai, máy lọc nước cao cấp được sản xuất dựa trên rất nhiều dây chuyền hiện đại của Nga, Nhật, Anh, Pháp, Mỹ… Mỗi dây chuyền có những ưu và nhược điểm riêng. Một chiếc máy lọc nước cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với hệ thống máy móc tiên tiến theo tiêu chuẩn cụ thể và sử dụng hệ thống màng lọc nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn hẳn.

Thứ ba, hình dáng nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, sang trọng là yếu tố góp phần nâng cao tính tiện nghi và cao cấp của một chiếc máy lọc nước. Máy lọc nước cao cấp phù hợp với mọi không gian, màu sắc và mẫu mã đa dạng những cũng không kém phần tinh tế. Ngoài ta, vỏ máy bên ngoài được thiết kế dựa trên các chất liệu cao cấp giúp cho các họa tiết trên thân được sống động và tinh tế nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, các thương hiệu máy lọc nước không chỉ nâng cao chất lượng lọc nước mà còn phải đảm bảo máy có hình dáng đẹp, kích thước nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt. Đây cũng là những yếu tố góp phần tạo nên giá thành của một chiếc máy lọc nước thông minh.

Máy lọc nước cao cấp Plasma được người tiêu dùng ưa chuộng

Đa phần người tiêu dùng ngần ngại về giá cả khi chưa hiểu rõ những ưu điểm vượt trội của một chiếc máy lọc nước cao cấp. Máy lọc nước cao cấp có giá thành cao hơn bình thường bởi nhiều yếu tố. Nhưng xét trên nhiều phương diện thì máy lọc nước cao cấp có chất lượng ưu việt hơn hẳn. Do đó, dù đây là dòng máy có giá thành cao, nhưng người sử dụng vẫn tin dùng vì những lợi ích vượt trội mà một chiếc máy lọc nước cao cấp mang lại còn lớn hơn cả giá thành họ phải bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *